Ngày đăng: 17/10/2018 - Lượt xem: 50

Tập huấn, đào tạo kỹ năng sử dụng thư điện tử công vụ

Trong các ngày từ 05 - 17/10/2018, Trung tâm CNTT&TT đã tổ chức 08 lớp tập huấn, đào tạo kỹ năng sử dụng thư điện tử công vụ (mail.backan.gov.vn) cho cán bộ phụ trách công nghệ thông tin của các cơ quan Nhà nước từ cấp tỉnh đến cấp xã trên địa bàn.

Tại lớp tập huấn, các học viên được hướng dẫn chi tiết về cách thức sử dụng thư điện tử trên giao diện Web mail; hướng dẫn cấu hình và sử dụng thư điện tử trên Outlook; hướng dẫn cấu hình và sử dụng thư điện tử trên thiết bị di động; xử lý các lỗi thường gặp trong quá trình sử dụng thư điện tử; các kỹ năng sử dụng thư điện tử đảm bảo an toàn thông tin.

Quang cảnh lớp tập huấn tại huyện Chợ Mới

Lớp tập huấn nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng hệ thống thư điện tử công vụ tỉnh Bắc Kạn. Qua đó hỗ trợ tốt công tác điều hành, chỉ đạo của lãnh đạo tỉnh và là công cụ trao đổi công việc hiệu quả giữa các cơ quan nhà nước cũng như các cán bộ, công chức, viên chức, góp phần tích cực vào cải cách hành chính, xây dựng chính quyền điện tử của tỉnh./.