Ngày đăng: 23/11/2018 - Lượt xem: 49

Tập huấn nâng cao kỹ năng viết tin, bài cho Cổng TTĐT huyện và hướng dẫn cách thức nộp hồ sơ giải quyết các dịch vụ hành chính công trực tuyến

Ngày 22/11/2018, Phòng Văn hoá - Thông tin huyện Chợ Đồn phối hợp với Trung tâm CNTT&TT Bắc Kạn tổ chức Hội nghị tập huấn nâng cao kỹ năng viết tin, bài cho Cổng thông tin điện tử huyện và hướng dẫn cách thức nộp hồ sơ giải quyết các dịch vụ hành chính công trực tuyến cho các thành viên Ban Biên tập và Tổ giúp việc Ban Biên tập Cổng Thông tin điện tử huyện, công chức phụ trách công tác văn hoá - thông tin UBND các xã/thị trấn; đại diện trưởng thôn, tổ dân phố của UBND các xã/thị trấn trên địa bàn.

Quang cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, báo cáo viên của Trung tâm CNTT&TT đã cung cấp cho các đại biểu những thông tin khái quát nhất về loại hình Cổng thông tin điện tử đặt trong mối tương quan với loại hình báo chí điện tử; hướng dẫn chi tiết cách thức viết tin, bài và chụp ảnh cho Cổng Thông tin điện tử. Cùng với đó, các đại biểu dự Hội nghị còn được giới thiệu tổng quát về Cổng Thông tin dịch vụ hành chính công Bắc Kạn; quy trình thực hiện nộp hồ sơ giải quyết các dịch vụ hành chính công trực tuyến.

Thông qua Hội nghị nhằm nâng cao chất lượng tin bài trên Cổng TTĐT huyện, đẩy mạnh sử dụng các dịch vụ công trực tuyến, góp phần thực hiện tiến trình hiện đại hoá hành chính của địa phương./.